Các học viện Mỹ thuật danh tiếng

Các học viện Mỹ thuật danh tiếng

59459

HỌC VIỆN MỸ THUẬT ROMA

Học viện Mỹ thuật Roma có uy tín trong ngành đào tạo mỹ thuật nhờ những hoạt động của các bậc thầy và những sinh viên trẻ từ khắp nơi trên thế giới với những nghiên mỹ thuật tại Học viên thực hiện trong chương trình sư phạm qui mô bao gồm lí thuyết lẫn thực nghiệm. Học viện đào tạo nên những nghệ sĩ trẻ, chuyên gia nghệ thuật và người tổ chức hoạt động văn hóa trong lĩnh vực truyền thông thị giác và nghệ thuật tạo hình.

Học viện có các khoa Hội họa, Trang trí, Điêu khắc và Dàn dựng. Ngoài ra còn có 5 khóa học thực nghiệm khác.

Học phí: 500-1.550 euro/năm học

http://www.accademiabelleartiroma.it/

Tre grazieHỌC VIỆN MỸ THUẬT PIETRO VANNUCCI

Học viện Mỹ thuật Pietro Vannucci tại Perugia là một trong những học viện có nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật phong phú và được biết đến như một nơi lý tưởng giành cho những sinh viên trẻ tuổi có thiên hướng sáng tạo và mong muốn phát triển tài năng đó trong môi trường mang tính nghiên cứu và thực nghiệm.

Học viện có các khoa: Hội họa, Điêu khắc, Dàn dựng, Sư phạm nghệ thuật, Thiết kế cho doanh nghiệp, Đồ họa.

Học phí dao động từ 940-1.640euro/ năm học.

 http://www.abaperugia.org

dv626003HỌC VIỆN MỸ THUẬT FIRENZE

Học viện Mỹ thuật Firenze chú tâm vào truyền thống nhân văn, trưởng thành và phát triển trong nền nghệ thuật đương đại luôn đổi mới không ngừng. Hiện tại học viện có hơn 1200 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới (từ Đan Mạch đến Hy Lạp, từ Iran đến Nhật Bản, Trung Quốc…) theo hệ Đại học 3 năm và hệ Thạc sĩ thực nghiệm 2 năm.

Những năm gần đây Học viện liên tục tổ chức những cuộc triển lãm tranh của sinh viên, họp báo, hội nghị, hội thảo cũng như chiếu phim, trình diễn, phối hợp với nhà chức trách và các viện xúc tiến phát triển nghệ thuật đương đại.

Học phí khoảng 1.200-1.400 euro/ năm học.

http://www.accademia.firenze.it

Albertina2HỌC VIỆN MỸ THUẬT ALBERTINA TORINO

Học viện Mỹ thuật Albertina tại Torino là một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất của Italia, chính thức thành lập vào năm 1678 với tên gọi sơ khai “Đại học Hội họa, Điêu khắc và Kiến trúc”. Trải qua những giai đoạn lịch sử nghệ thuật quan trọng, Học viện đã đào tạo nên nhiều tên tuổi tiên phong trong phong cách như Antonio Fontanesi, Vincenzo Vela, Felice Casorati… Trong những năm gần đây, Học viện không ngừng đổi mới, phát triển và xúc tiến các hoạt động văn hóa, giáo dục, nghệ thuật, như mở cửa lại bảo tàng Pinacoteca, phục chế kiến trúc nội và ngoại thất tòa lâu đài nơi đặt những giảng đường, cùng với mật độ dày đặc triển lãm, trình diễn, hội thảo,… và nhiều cơ hội mở ra cho sinh viên ngành nghệ thuật.

Đặc biệt, mức học phí của Học viện rất ưu đãi, chỉ khoảng 1.000-1.200euro cho một năm học đại học và master.

Học viện có các khoa: Hội họa, Điêu khắc, Trang trí, Đồ họa, Dàn dựng, Công nghệ mới, Thiết kế mỹ thuật cho doanh nghiệp, Truyền thông và tôn vinh giá trị di sản nghệ thuật đương đại, Sư phạm mỹ thuật.

http://www.accademialbertina.torino.it/

6701403773_195a53ecae_zHỌC VIỆN MỸ THUẬT BRERA MILAN

Học viện Mỹ thuật Brera là một trong những trường công lập có nhiều năm kinh nghiệp nhất tại Italia và đã sản sinh ra những nghệ sĩ nổi danh, đánh dấu những giai đoạn lịch sử hội họa quan trọng. Từ năm 1776, Học viện đã có những đóng góp vào hoạt động biện chứng giữa khoa học, văn học và nghệ thuật. Cho đến tận ngày hôm nay, với lòng nhiệt huyết luôn cháy bỏng, Brera vẫn nuôi mong muốn trưởng thành và sáng tạo văn hóa không ngừng nghỉ. Mỗi năm có hơn 3.000 sinh viên du học tại học viện lịch sử này.

Học phí: khoảng 850-1.200 euro/năm

http://www.accademiadibrera.milano.it

FacebookPinterestLinkedInTwittertumblrGoogle+Email