CUỘC THI “10 ngày đi tìm 10 điều thú vị nhất nước Ý cùng Quang Quick”

CUỘC THI “10 ngày đi tìm 10 điều thú vị nhất nước Ý cùng Quang Quick”

10 best things in ItalyNhững cảnh đẹp ngất ngây nổi tiếng hàng đầu thế giới, những ngôi trường đại học hiện đại, 2 người bạn đồng hành “hợp cạ”, một lịch trình vô cùng thú vị với một mức chi phí bằng 0 – một chuyến đi “trong mơ” như thế đang chờ bạn tại cuộc thi “10 ngày đi tìm 10 điều thú vị nhất nước Ý cùng Quang Quick”, nơi bạn có cơ hội dành được 1 chuyến đi Ý miễn phí với Quang Quick trong 10 ngày cùng với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

I. Mục đích cuộc thi:

a. Giới thiệu về du lịch và du học nước Ý

b. Tìm những gương mặt xuất sắc để cùng Quang Quick khám phá Du lịch & Du học Ý trong chuyến đi 10 ngày

II. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bao gồm:

a. 01 Giải đặc biệt: 01 chuyến đi tham quan miễn phí nước Ý trong vòng 10 ngày cùng với Quang Quick cho thí sinh có bài thi vòng chung kết xuất sắc nhất do Ban tổ chức lựa chọn. Ban tổ chức đài thọ toàn bộ chuyến đi bao gồm chi phí làm visa, vé máy bay khứ hồi, ăn ở, vé tham quan danh lam thắng cảnh, di chuyển nội địa. Dự kiến chuyến đi sẽ bắt đầu từ ngày 14/10/2016.

b. 01 Giải Nhất: 01 chuyến đi tham quan miễn phí nước Ý trong vòng 10 ngày cùng với Quang Quick cho thí sinh có bài thi vòng chung kết xuất sắc do Ban tổ chức lựa chọn. Ban tổ chức đài thọ các chị phí làm visa, ăn ở, vé tham quan danh lam thắng cảnh, di chuyển nội địa (không bao gồm vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Ý). Dự kiến chuyến đi sẽ bắt đầu từ ngày 14/10/2016.

c. 01 Giải thí sinh được ưa thích nhất: 01 khoá học nấu các món ăn Ý, 01 bữa ăn tối miễn phí dành cho 04 người tại một nhà hàng Ý nổi tiếng.

d. Giải khuyến khích vòng chung kết: vé xem trình diễn thời trang và voucher thưởng thức kem Ý Gelato Italia dành cho các thí sinh nổi bật.

e. Giải khuyến khích vòng loại: mũ bảo hiểm thời trang Vespa. Trong thời gian diễn ra vòng loại, mỗi ngày sẽ có 03 thí sinh giành được giải thưởng của ngày (phần thưởng là một chiếc mũ bảo hiểm thời trang của Vespa) bao gồm: 02 bạn có nhiều Like nhất tính đến ngày hôm đó và 01 bạn có comment được Ban tổ chức đánh giá là đặc sắc nhất (chú ý: mỗi bạn chỉ được trúng thưởng 01 lần)

III. Đối tượng dự thi:

• Công dân Việt Nam.

• Thí sinh giành giải đặc biệt và giải nhất phải có sức khoẻ tốt, đủ điều kiện xuất cảnh và điều kiện được cấp visa (chú ý thủ tục xin visa theo đúng quy trình dành cho công dân Việt Nam).

IV. Thời gian diễn ra cuộc thi:

Vòng 1: từ 20h ngày 16/9 đến 24h ngày 22/9/2016

Vòng chung kết: từ 20h ngày 23/9 đến 24h ngày 29/9/2016

Thông báo kết quả: ngày 30/09/2016

Trao giải ngày 01/10/2016 tại Hà Nội, 02/10/2016 tại tp. Hồ Chí Minh.

V. Nơi diễn ra cuộc thi:

Fanpage của Quang Quick tại www.facebook.com/quicksnow

VI. Thể lệ cuộc thi (được đăng tại www.duhocy.vnwww.facebook.com/quicksnow:

1. Vòng 1:

a. Các thí sinh gửi bài dự thi bẳng cách comment trực tiếp lên post chính thức thông báo về cuộc thi (tức là post này) theo cú pháp: “Nước Ý với tôi là…” (một cá nhân chỉ được comment dự thi một lần)

b. Vote bằng cách Like cho comment đó

c. Mỗi ngày (tính từ 0h đến 24h, riêng ngày 16/9 tính từ 20h đến 24h) sẽ có 03 thí sinh giành được giải thưởng của ngày (phần thưởng là một chiếc mũ bảo hiểm thời trang của Vespa) bao gồm: 02 bạn có nhiều Like nhất tính đến ngày hôm đó và 01 bạn có comment được Ban tổ chức đánh giá là thú vị nhất (chú ý: mỗi bạn chỉ được trúng thưởng 01 lần)

d. Top 30 comment xuất sắc nhất (bao gồm 20 comments có nhiều Like nhất và 10 comments do Ban tổ chức lựa chọn) sẽ được vào vòng chung kết.

2. Vòng chung kết:

a. 30 thí sinh chung kết sẽ post bài thi trực tiếp lên Facebook Timeline của mình (chú ý phải để chế độ public cho cả profile và cho cả post dự thi), đồng thời đặt hashtag #10days10bestthingsinItalywithQuangQuick cho post đó

b. Thí sinh thông báo cho gửi đường link bài thi của mình cho Mr. Quang Quick qua Facebook message tới page www.facebook.com/quicksnow

c. Nội dung của bài thi chung kết là một album ảnh có 10 bức ảnh (có thể thiết kế text và các hiệu ứng khác trên mỗi bức ảnh), trong đó có 09 bức ảnh nói về 09 điều mà bạn cho là tuyệt vời, thú vị nhất của nước Ý và 01 bức ảnh nói về ngôi trường Đại học Ý mà bạn sẽ lựa chọn nếu giành được học bổng du học Ý. Mỗi bức ảnh đều có các caption riêng. Riêng bức ảnh nói về trường Đại học cần thể hiện được lý do tại sao bạn chọn học tại trường đại học đó.

d. Vote bằng cách Like và Share (Like tính 1 điểm, share tính 2 điểm)

e. Các bài thi sẽ được chấm trên các tiêu chí: nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp, lượng like và share.

3. Trong quá trình thi, Ban tổ chức có quyền cập nhật, chỉnh sửa và bổ sung Thể Lệ Cuộc Thi nếu cần thiết.

FacebookPinterestLinkedInTwittertumblrGoogle+Email