10 lí do thuyết phục bạn du học Italia | Uni-Italia Việt Nam

1Nền giáo dục chuyên nghiệp: Các trường đại học Italia đều là các trung tâm đào tạo lâu đời và có uy tín trên thế giới. Bằng tốt nghiệp đại học của Italia được công nhận ở toàn Châu Âu.

2Chất lượng đào tạo đẳng cấp: Các trường đại học Italia có hệ thống tổ chức, qui trình đào tạo chuyên nghiệp có khả năng đào tạo trình độ cao cũng như định hướng học tập và nghề nghiệp cho sinh viên.

3Lĩnh vực đào tạo sáng giá: Các lĩnh vực đào tạo mà Italia có thế mạnh đều là những lĩnh vực luôn có nhu cầu cao trên thị trường lao động. Do đó, nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Italia du học.

4Sự đa dạng về ngành nghề đào tạo: Rất nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo chất lượng cao bậc nhất trên các lĩnh vực Kiến trúc và Thiết kế, Khoa học và Kỹ sư, Công nghệ mới, Kinh tế, Quản lý, Nông nghiệp, Khoa học Nhân văn, Phục chế và Bảo tồn di sản văn hóa, Nghệ thuật, Âm nhạc đều nằm ở Italia.

5Linh hoạt theo nguyện vọng sinh viên: Chương trình đào tạo đại học của Italia rất linh hoạt cho phép sinh viên được chọn lựa học các môn chuyên ngành tùy theo nguyện vọng của mình miễn là đảm bảo số đơn vị học trình quy định.

6Có thể lựa chọn ngôn ngữ trong nhiều khóa học: Ngoài các khóa học bằng Tiếng Italia, có rất nhiều khóa học bằng TIẾNG ANH ở bậc Đại học và đặc biệt trình độ Thạc sỹ – bậc học đã được QUỐC TẾ HÓA ở Italia.

7Nguồn học bổng dồi dào: Mức học phí tại Italia thuộc khung THẤP NHẤT Châu Âu. Rất nhiều trường đại học dành tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên nước ngoài. Ngoài ra tổ chức “Vì quyền lợi học tập của sinh viên” của TẤT CẢ các vùng thuộc Italia đều có học bổng dành cho sinh viên và hỗ trợ tài chính về chỗ ăn, ở.

8Chất lượng cuộc sống cao: Italia là quốc gia có nhiều nhất các di sản nhân loại, nghệ thuật và văn hóa được Unesco công nhận. Sức hút của nước Ý còn đến từ truyền thống lâu đời của các môn thể thao, từ sự mến khách và thân thiện bậc nhất của con người. Trong khi đó, mức học phí và chi phí sinh hoạt tại Italia nhìn chung đều thấp hơn so với các nước danh tiếng về du học khác.

9Cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Italia đoàn kết và năng nổ: cộng đồng lưu học sinh đoàn kết, tương thân tương ái nơi xứ người, góp phần hình thành một thế hệ thanh niên trẻ có tài, có đức và bầu nhiệt huyết để xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

10Nhiều cơ hội việc làm: Italia và Việt Nam ngày càng tăng cường mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực và cần có nguồn nhân lực có kiến thức ngôn ngữ và văn hóa chuyên sâu, vì vậy, sau khi tốt nghiệp tại Italia, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn tại Việt Nam.

FacebookPinterestLinkedInTwittertumblrGoogle+Email